Giới Thiệu

CÔNG TY GIÚP VIỆC SAO MAI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Công ty TNHH phát triển dịch vụ nhà sạch Sao Mai – là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ “Giúp Việc Gia Đình” chuyên nghiệp bao gồm dịch vụ: giúp việc nhà ăn ở lại tại nhà, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc sáng đi tối về, chăm sóc em bé, chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc bé tại bệnh viện và tại nhà, chăm sóc bà đẻ chuyên nghiệp, chăm ông – bà, chăm sóc người già – người bệnh – người cao tuổi tại bệnh viện và tại nhà,… Các nhân viên đi làm đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra Công ty giúp việc Sao Mai chuyên cung ứng nguồn lao động phổ thông Nam/Nữ từ 18 – 50 tuổi, công ty cung ứng có người cả 3 vùng miền Bắc – Trung – Nam, Khách hàng có thể lựa chọn người giúp việc theo yêu cầu.

Công ty giúp việc nhà Sao Mai chúng tôi được thành lập từ năm 2012, Sao Mai tạo cơ hội việc làm với hơn 3500 lao động người giúp việc hoạt động làm việc trên toàn địa bàn khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Sao Mai đáp ứng tốt những nhu cầu tất yếu của hơn 20.000 Khách hàng.

Sau hơn 4 năm hoạt động làm việc Sao Mai chuyên về lĩnh vực giúp việc nhà theo giờ, chúng tôi nhận thấy nhiều nhu cầu cấp thiết từ nhiều hộ gia đình đối với người giúp việc ở lại tại nhà. Vì vậy, để đáp ứng tốt nhiều nhu cầu cấp thiết của những Khách hàng trên toàn khu vực miền Nam và tạo ra nhiều việc làm cho những người đang có hoàn cảnh khó khăn hướng đến mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cho nhiều hộ gia đình hiện nay về người giúp việc.

Người giúp việc do Công ty Sao Mai cung cấp đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Hồ sơ, giấy tờ nhân thân minh bạch, đầy đủ và rõ ràng.
  • Kỹ năng, kiến thức người giúp việc chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo sức khoẻ tốt

Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ NHÀ SẠCH SAO MAI
Home: 0866 834 736
Phone : 0919 149 093 – 0934 733 292 – 0967 575 542
Địa Chỉ : 1306/14/16 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Gmail: giupviecsaomai@gmail.com

Advertisements